ขวัญ-อุษามณีย์ เกรดตก!!!!

Go down

ขวัญ-อุษามณีย์ เกรดตก!!!!

ตั้งหัวข้อ  comdevil on Sun Aug 02, 2009 8:54 pm

วันนี้เจ๊เจ๋อดูข่าว 2 ข่าวเกี่ยวกับน้องสองคน

คน หนึ่งน้องขวัญ ที่ออกมาบอกว่าถ้าทางจะจบไม่ทันเพื่อน เพราะน้องขวัญจะช้ากว่าเพื่อนไปประมาณเทอมนึง ด้วยเหตุผลที่ต้องทำงานไปเรียนไป.......(หรอ)


“ช่วงนี้หนูหนักเรื่องเรียนด้วย ทำงานด้วย เพราะขวัญอยู่ปี 4 แล้ว คณะนิเทศ เอกพีอาร์ค่ะ ม.กรุงเทพ คือขวัญพยายามให้จบตามทันเพื่อน ตอนนี้ขวัญเร่งที่สุดก็คือขวัญจะช้ากว่าเพื่อนไปประมาณเทอมนึง อยากรับปริญญาพร้อมเพื่อน ขวัญจะจบ 4 ปีครึ่ง ก็จะเป็นปี 5 เทอม 1 อีกครึ่งปีก็จบ แต่ว่าเวลารับปริญญาก็รับพร้อมเพื่อน แต่ก็อยู่ที่ว่าขวัญจะผ่านทุกตัวรึเปล่า เพราะมันต้องใช้เวลาเข้าห้องด้วย เพราะมันมีคะแนนเก็บ คะแนนกลุ่ม คะแนนสอบ หนูก็พยายามอยู่”

“แต่เรื่องฝึกงานไม่ได้ฝึกค่ะ เพราะว่าเกรดไม่ถึง จริงๆ ขวัญไม่รู้ว่าขวัญถึงหรือไม่ถึงนะ แต่ขวัญว่ามันไม่แฟร์กับการที่ขวัญไปฝึกงานที่ไหนแล้วเราไม่มีเวลาให้เขา แล้วหนูคิดว่าเขาก็ไม่ได้ในสิ่งที่เขาควรจะได้ แล้วหนูก็ไม่ได้ทำให้เขาเต็มที่ อีกอย่างเพราะมหาวิทยาลัยเขาจะมีกฎนโยบายของเขา คือเลือกได้สองอย่างว่าจะฝึกงานหรือว่าทำโปรเจ็กต์ ขวัญเลือกทำโปรเจ็กต์ดีกว่า เพราะว่าพอไปฝึกงานแล้วเราต้องไปกังวลกับเกรด ไปเป็นกลุ่มๆ แล้วขวัญเครียดน่ะ ขวัญพอใจในจุดของขวัญแบบนี้ดีกว่า”

คนที่สองน้องเชียร์ ที่กำลังจะเรียนจบ คณะสังคมศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ แต่ว่าเกือบไม่จบ เพราะลงทะเบียอินเตอร์เนตผิด จนเกือบถูกตัดสิทธิ์ ดีที่ทางคณะโทรมาบอก เลยรีบลงทะเบียน ก็คงจบปกติ แต่ไม่ได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่งนะคะ ทำได้ดีที่สุดแค่เกียรตินิยมอันดับสอง
avatar
comdevil
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ

จำนวนข้อความ : 591
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขวัญ-อุษามณีย์ เกรดตก!!!!

ตั้งหัวข้อ  MO_Snake Room36 on Sun Aug 02, 2009 9:23 pm

คนมันสวยทำอะไรก็ไม่ผิด
avatar
MO_Snake Room36
ผู้ดูเเลบอร์ด
ผู้ดูเเลบอร์ด

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 31/07/2009
: 29
ที่อยู่ : โทรคม สาดแสงจันทร์ ณ คลองหก

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ