เจนี่ ไม่พึ่งผู้ชาย ยืนยันให้ความสุขตัวเองได้

Go down

เจนี่ ไม่พึ่งผู้ชาย ยืนยันให้ความสุขตัวเองได้

ตั้งหัวข้อ  comdevil on Mon Aug 03, 2009 10:20 am
''เจนี่'' ยัน ''เจย์-ศุภกาญจน์'' แค่เพื่อนกัน เผยเจอตามงาน ปัดข่าว ''ฮิม'' ส่งข้าวส่งน้ำที่กองถ่าย ยันโสดไม่มีใครจีบ งดตอบภาพหลุด ''อนันดา-เจน'' เกือบจะเกิดคู่กิ๊กคู่ใหม่ หลังมีภาพหลุดปาร์ตี้ของหนุ่ม ''เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย'' กับนางเอกสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ที่ก่อนหน้านี้ เจย์ เองรีบปัดว่า เจนี่ เป็นแค่เพื่อนที่น่ารักคนนึง แต่ไม่ได้จีบ จึงเป็นที่สงสัยว่าคู่นี้สานสัมพันธ์ไปถึงไหนแล้ว พอเจอสาว เจนี่ ไปเยี่ยมบูธนาฬิกาเทนเดนซ์ ในงานสยามพารากอน เวิลด์ วอทช์ แอนด์ จิวเวลรี่ 2009 จึงถามถึง เจย์ แต่กลับถูก เจนี่ ปฏิเสธ

"ไม่มีค่ะ ข่าวก็คือข่าวค่ะ ชินแล้วค่ะ (ยิ้ม)" เจนี่รู้จักกับเจย์มั้ย? "ก็รู้จักว่าเป็นลูกแม่เจี๊ยบ-กาญจนาพร" รู้จักส่วนตัว? "ไม่รู้จักค่ะ" เคยเจอกันมั้ย? "ไม่เคยค่ะ เคยเจอตามงาน" คนลุ้นอยากให้เจนี่มีหนุ่มซะที? "อย่าลุ้นเลย ลุ้นเรื่องงานดีกว่า (ยิ้ม)" มีอีกข่าวบอกว่าหนุ่มฮิมไปส่งข้าวส่งน้ำที่กองถ่าย? "ไม่มีค่ะ เจนี่ทำทุกอย่างเอง ไปทำงานเอง งานหนักมากด้วย" เพื่อนๆแวะมาหาที่กอง? "ไม่มีค่ะ เดี๋ยวเสียสมาธิ"ทำไมช่วงนี้เลือกให้ตัวเองโสด? "ก็งานเยอะค่ะ เห็นงานที่ออกมาแต่ละอย่างมันยากค่ะ กว่าจะได้เรื่องนึงต้องใช้สมาธิตั้งใจพอสมควรถึงจะออกมาดี" เบื่อข่าวเลยไม่อยากมีใคร? "ไม่เบื่อค่ะ อยากตั้งใจทำงานมากกว่า" กับฮิมยังได้คุยกัน? "ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ" ได้เจอกันบ่อยมั้ย? "ปกติค่ะ" มีคนมาจีบเจนี่เยอะมั้ย? "ไม่มีค่ะ ไม่มีใครกล้าจีบ" เค้าคิดว่าเจนี่มีใครแล้ว? "ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่ดีพอ (หัวเราะ)" หรือตั้งสเปกสูง? "ไม่เกี่ยว ไม่ดีพอจริงๆ" ไม่มีคนเข้ามาหาเลย? "ไม่เห็นมีเลยอ่ะ" เค้าคิดว่าเราเป็นนางเอกดังเลยไม่กล้าเข้ามาคุย? "ไม่เกี่ยวอ่ะ ถ้ามีจะบอก แต่มันไม่มีจริงๆ"

ปิดตัวเอง? "ไม่ได้ปิดค่ะ ทำงาน 7 วันใครจะมาเจอ เดี๋ยวนี้คนที่มีอายุเค้าก็มีแฟนกันแล้ว แล้วอายุน้อยใครเค้าจะมาสนเจนี่ล่ะ" โสดแบบนี้ถือว่าโอเค? "โอเคค่ะ เพราะเจนี่รักงานมากกว่า เอ็นเตอร์เทนตัวเองได้ ให้ความ สุขตัวเองได้" เพื่อนๆไม่แนะนำใคร? "เพื่อนๆก็รู้ค่ะ เป็นตัวเอ็นเตอร์เทน" แล้วเรื่องภาพที่อนันดาไปเที่ยวกับเจน-เจน-สุดาแล้วมี..? (ยังถามไม่จบว่ามีภาพเจนี่อยู่ในนั้นด้วย เจนี่ก็แทรกขึ้นมาว่า) "เรื่องคนอื่นเจนี่ไม่ขอตอบค่ะ".
avatar
comdevil
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ

จำนวนข้อความ : 591
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ