เอเซอร์นำร่องแอสไปร์ อีซี่ สโตร์

Go down

เอเซอร์นำร่องแอสไปร์ อีซี่ สโตร์

ตั้งหัวข้อ  comdevil on Mon Aug 03, 2009 10:26 amผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม แอสไปร์ อีซี่ สโตร์ พร้อมส่งฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพา ตัวแรกให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ P110 และ D110 เจาะตลาดอุปกรณ์เสริม...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตลาดอุปกรณ์เสริม (Accessories) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ แอสไปร์ อีซี่ สโตร์ เปิดตัวฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพา (External HDD) ตัวแรกของสายการผลิต มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ แอสไปร์ อีซี่ สโตร์ P110 และ D110 เหมาะกับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีล้ำสมัยในราคาที่ คุ้มค่า โดยแอสไปร์ อีซี่ สโตร์ P110 มีขนาด 2.5นิ้วพกพาได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดเล็ก บาง แต่แข็งแรงด้วยวัสดุที่ทำมาจาก อลูมินั่ม สามารถเชื่อมต่อกับ USB 2.0 เข้ากับตัวโน้ตบุ๊กหรือเดสก์ท๊อปได้โดยไม่ต้องต่อผ่านอแดบเตอร์หลัก โอนถ่ายข้อมูลด้วย SATA Technology ด้วยความเร็ว 5400rpm สามารถจัดเก็บข้อมูลได้ 250G และสูงสุดถึง 500G

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า แอสไปร์ อีซี่ สโตร์ D110 มีขนาด 3.5 นิ้ว เหมาะกับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และต้องการโอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็วราวกับฮาร์ดดิสก์ในตัวเครื่อง ความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลโดยใช้ SATA Technology อยู่ที่ 7200rpm สามารถต่อตรงกับคอมพิวเตอร์โดยใช้ USB 2.0 และสามารถเชื่อมต่อกับไฟบ้านโดยใช้อแดบเตอร์หลัก เพื่อช่วยให้การโอนถ่ายข้อมูลได้รวดเร็วและมีความเสถียรยิ่งขึ้น โดยสามารถจัดเก็บข้อมูลได้ 320G และสูงสุดถึง 1TB สนนราคาของทั้ง 2 รุ่น เริ่มต้นที่ 2,090 บาท (ราคารวม Vat แล้ว) พร้อมรับกระเป๋าฟรี (ในรุ่น P110) และประกันสินค้ากลุ่ม Aspire easyStore เป็นเวลา 3 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า คุณสมบัติของทั้ง 2 รุ่นนี้ เอเซอรได้ติดตั้งโปรแกรมเสริมให้กับผู้ใช้ ช่วยประหยัดพลังงาน และจะช่วยหยุดการทำงานของอุปกรณ์ฮาร์ดไดร์ฟเมื่อไม่ได้ใช้งานต่อเนื่อง ตามเวลาที่ตั้งไว้ พร้อมกับช่วยยืดอายุการใช้งานของฮาร์ดไดร์ฟไม่ให้ทำงานโดยไม่จำเป็น และจะทำการ back up ข้อมูลให้อัตโนมัติ ตามวันเวลาที่ลูกค้าตั้งค่าไว้ หรือแม้แต่การ Auto-Sync ก็สามารถทำได้ระหว่างตัวฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ กับตัวคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นชนิดใดก็ได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อ Acer Aspire easyStore ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th
avatar
comdevil
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ

จำนวนข้อความ : 591
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ