ขนลุก เอมี่ ไวน์เฮาส์ ถูกผีแจ็คสันหลอก

Go down

ขนลุก เอมี่ ไวน์เฮาส์ ถูกผีแจ็คสันหลอก

ตั้งหัวข้อ  comdevil on Mon Aug 03, 2009 10:23 amหลังจากที่เกิดข่าวลือไปต่างๆนานา เกี่ยวกับวิญญาณ ของ ไมเคิล แจ็คสัน ที่ออกอาละวาดสร้างความหวาดกลัวและแตกตื่น ล่าสุด ยัย เอมี่ ไวน์เฮาส์ ก็ออกมาเสนอหน้าบอกว่า หล่อนก็เชื่อว่า ไมเคิล แจ็คสัน มาหาเธอ
อย่าง ที่เรารู้กันว่า เอมี่ นั้นหล่อนเป็นนักร้องขี้ยา เดี้ยนก็หวังว่า การที่หล่อนออกมาบอกว่า ถูกผี ไมเคิล แจ็คสัน มาหานั้นคงไม่ใช่ช่วงที่หล่อนกำลังเข้ายา อยู่นะย่ะ เพราะนั้นมันคงไม่ใช่ผีหลอกตามที่เราเชื่อกัน แต่มันคงเป็นอาการประสาทหลอนหรือไม่ก็เสียสติไปชั่วขณะ


แต่รายงานข่าวบอกอย่างเป็นตุเป็นตะเลยว่า หล่อนได้ยินเสียงของ ไมเคิล แจ็คสัน มาบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวหล่อน โดยส่วนตัวแล้ว เอมี่ ไวน์เฮาส์ เองเป็นนักร้องคนหนึ่งที่คลั่งไคล้และปลาบปลื้ม ไมเคิล แจ็คสัน อยู่มาก และหล่อนเองก็เป็นคนที่เชื่อในเรื่องผีซางอยู่แล้ว เพราะนางเคยไปหาหมอผีตามที่ต่างๆเพื่อขอคำปรึกษาเวลานางมีปัญหา


เพื่อนของ เอมี่ เผยกับนิตยสาร The People ว่า “หูของหล่อนได้ยินเสียงของไมเคิลบอกเธอว่า ถ้าหากนางไม่หาทางออกกับปัญหาติดยา หล่อนจะเสียใจและสูญเสียทุกอย่าง” ซึ่งการที่นางได้ยินเสียงนี้ออกมา ทำให้เธอเชื่อว่า วิญญาณ ของไมเคิล แจ็คสัน มาหาเธอ
avatar
comdevil
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ
ศาสดาจารย์เกียรติคุณ

จำนวนข้อความ : 591
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ